Thợ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai đến ngay làm 24/24h

05/09/2022

Thợ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai đến ngay làm 24/24h

Thợ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai tự hào dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất, đến ngay sau 15P gọi, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, Làm việc 24/24 bất kỳ ngày nghỉ lễ tết. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Máy bơm nước là một trong những thiết bị thiết yếu của các gia đình hiện nay. Không có gia đình nào tại Hà Nội không sở hữu cho mình một chiếc máy bơm bền đẹp và chất lượng nhất. Máy bơm nước là để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho các gia đình, cung cấp cho các gia đình nguồn nước đều đặn hàng ngày.

Hình ảnh sửa bơm nước tại Hoàng Mai

Chuyên sửa chữa các lỗi máy bơm nước như sau:

1. Máy bơm nước đang sử dụng bị chập, cháy.

Nhiều gia đình chỉ vì nguồn điện không ổn định, máy bơm nước được đặt tại những nơi ẩm ướt, hoặc sử dụng sai qui định, bơm những chất lỏng mà không phải là nước… hoặc do nguồn nước bị mất, máy bơm bị chạy khô nên dẫn tới hiện tượng máy bơm nước bị chập và cháy. Lúc này bạn cần ngắt nguồn điện cho máy bơm nước và chờ những người có kinh nghiệm kiểm tra sửa chữa.

2. Máy bơm nước không thấy lên nước dù máy bơm nước đã hoạt động

Sự cố này là do đường ống nước đầu cấp vào máy bơm bị hở, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động , hỏng phớt , cánh quạt và hỏng bạc. Lúc này cũng cần một người thợ chuyên sửa chữa máy bơm nước đến kiểm tra lại nguồn vào, đường ống, van 1 chiều ở đáy đường ống, phao tự động. Thậm chí có thể tháo máy ra kiểm tra lại phớt, cánh quạt bạc đạn, bộ phận nào hỏng thì cần thay thế cho máy bơm của gia đình bạn.

3. Sự cố động cơ máy bơm nước đã có điện mà máy bơm không chạy

Sự cố này là do nguyên nhân dây điện nối vào bơm bị đứt, hay điện áp cấp vào bơm không đủ , tụ máy bơm bị kém, bị hỏng hoặc động cơ bị cháy. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến cháy máy rất nguy hiểm nhất là khi bạn không có ở nhà.

4. Sự cố phần cánh máy bơm nước bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

5. Máy bơm nước chạy có tiếng ồn

6. Máy bơm nước rất nóng, tốn nhiều điện khi hoạt động

7. Sự cố động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy rất yếu.

8. Sự cố đánh má vít liên tục ở máy bơm tăng áp

9. Sự cố mồi nước xong mà bơm không lên nước

Với những sự cố kể trên thì bạn và gia đình cần có dịch vụ sửa máy bơm nước tại Hoàng Mai của công ty điện nước Hà Nội chúng tôi

Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thắc mắc về sự cố máy bơm nước để có thể trực tiếp đến kiểm tra sản phẩm, thông báo hỏng hóc và báo giá cho quý khách một cách nhanh chóng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào trên quận Hoàng MaiHà Nội với phương châm làm việc: uy tín, chất lượng.

Các bước quy trình sửa chữa máy bơm nước tại nhà của công ty điện nước Hà Nội:

Quy trình sửa chữa máy bơm nước của công ty điện nước Hà Nội chúng tôi là một quy trình được giám sát chặt chẽ và quản lý tốt, chuyên nghiệp cho nên đem lại một hiệu quả tốt cho khách hàng cũng như là nâng cao độ uy tín của dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chúng tôi. Các bước quy trình sửa chữa máy bơm nước chúng tôi gồm có các bước sau:

Bước 1: Đội ngũ tư vấn công ty chúng tôi thực hiện tiếp nhận sự cố từ khách hàng

Bước 2: Công ty chúng tôi sắp xếp lịch hẹn để trực tiếp tới hiện trường, kiểm tra, đưa phương án xử lý sự cố và báo giá cụ thể chi tiết cho quý khách hàng.

Bước 3: Thợ sửa chữa máy bơm nước thực hiện xử lý và sửa chữa sự cố cho máy bơm nước gia đình bạn

Bước 4: Thực hiện nghiệm thu kết quả xử lý giữa hai bên và cấp phiếu bảo hành cho quý khách hàng về dịch vụ cũng như thiết bị thay thế dành cho máy bơm nước của quý khách hàng nếu có.

Hãy tin tưởng Công ty Điện nước Hà Nội và sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

 

 

 

ĐIỆN NƯỚC HÀ NỘI

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín giá rẻ, thợ chuyên sửa chữa máy bơm nước, đường ống nước, bình nóng lạnh, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh và các thiết bị điện nước, điện lạnh, điện dân dụng. 

»»» Hotline: 0354.892.789 (Có hỗ trợ Zalo)
»»» Websitediennuochanoi.vn
»»» Facebook:

»Cơ sở Hà Đông: 62 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 

» Cơ sở Đống Đa: 195 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
 

» Cơ sở Cầu Giấy: 1/75 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
 

» Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 84 Phố Vọng - Hai Bà Trưng
 

» Cơ sở Tây Hồ: Số 375 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
 

» Cơ sở Thanh Xuân: Số 303 Trường Trinh  - Thanh Xuân

 

» Cơ sở Long Biên: 378 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

 

» Cơ Sở Hoàn Kiếm: 38 Nguyễn Hữu Huân -Hoàn Kiếm

 

» Cơ Sở Từ Liêm : 99 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm

 

» Cơ Sở Ba Đình: 298 Kim Mã - Ba Đình

 

» Cơ Sở Thanh Trì: Số 4 Cầu Bươu - Thanh Trì Hà Nội

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU

UY tín, hiệu quả lâu dài

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Cam kết giá cạnh tranh nhất

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ nhanh 24h/7

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

0354.892.789